Film

"Satit Rangsit is a school that gives you a fondation for the future, it prepares you to lead bravely..."

ตอนนี้เรียนอยู่ปี2 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิตการเรียนช่วงนี้ก็อยู่ในช่วง สอบปลายภาคค่ะ ตั้งแต่จบจากสาธิตแห่ง มหาวิทยาลัยรังสิต พอเข้ามหาวิทยาลัยก็มี เรียนตลอดเลยค่ะ ถ้าผลงานหรือสิ่งที่ภาค ภูมิใจที่ผ่านมาก็น่าจะเป็นที่ได้เรียนแล้วก็จบจาก สาธิตรังสิตแหละค่ะ เพราะว่าสาธิตฯ เป็น รร.ที่ส่งเสริมและปูพื้นฐานที่ดีมากให้กับอนาคต อาทิเช่น หลักสูตรการเรียนการสอนที่เข้ม งวดมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครเน้นการสร้าง ให้เป็นคนกล้าแสดงออก มีความเป็นผู้นำซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะในการใช้ชีวิตอนาคตซึ่งตอนที่เรียนได้เรียนแบบสองภาษาทั้งไทยตามหลักสูตรและหลักสูตรที่เป็นภาษาอังกฤษควบคู่กันไปทำให้เรียนแล้วเกิดประโยชน์และมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถนำไปใช้ในรั้วมหาวิทยาลัยและในอนาคตได้ส่วนคุณครูทุกคนที่สอนก็เป็นกันเองกับนักเรียน คอยให้คําปรึกษาให้คําแนะนําทําให้นักเรียนกล้าที่จะถามรู้สึกขอบคุณมากค่ะ ที่ได้รับโอกาสดีๆให้มาเรียนที่นี่ค่ะ.......ขอบคุณค่ะ